Privacy Policy

พวกเราคือใคร

ข้อความแนะนำ: ที่อยู่เว็บไซต์ของเรา: https://lagranadaderiotinto.com

ความคิดเห็น

ข้อความแนะนำ : เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ เรารวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มข้อเสนอแนะ และรวมถึงที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวแทนผู้ใช้เบราว์เซอร์เพื่อช่วยในการตรวจจับสแปม

สตริงที่ไม่ระบุชื่อถูกสร้างขึ้นจากที่อยู่อีเมลของคุณ บริการ Gravatar ยังสามารถให้แฮช (หรือที่เรียกว่าแฮช) หากคุณใช้ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการ Gravatar มีอยู่ที่: https://lagranadaderiotinto.com/ รูปโปรไฟล์ของคุณจะปรากฏต่อสาธารณะในระหว่างการแสดงความคิดเห็นของคุณ

สื่อ

ข้อความแนะนำ: หากคุณอัปโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ คุณควรหลีกเลี่ยงข้อมูลตำแหน่งที่ฝัง (EXIF GPS) ด้วยภาพที่คุณอัปโหลด ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและเรียกข้อมูลตำแหน่งใดก็ได้ จากภาพบนเว็บไซต์

คุ้กกี้

ข้อความแนะนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเลือกที่จะบันทึกชื่อ ที่อยู่อีเมล และเว็บไซต์ของคุณ นี่คือความสะดวกของคุณ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องป้อนรายละเอียดของคุณอีก คุกกี้เหล่านี้มีอายุหนึ่งปี

เราตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวหากคุณไปที่หน้าเข้าสู่ระบบและเบราว์เซอร์ของคุณได้รับคุกกี้ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ และเป็นเบราว์เซอร์ของคุณเมื่อถูกลบ

เราตั้งค่าคุกกี้จำนวนหนึ่งเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงผลหน้าจอเมื่อคุณเข้าสู่ระบบ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบสองวันและคุกกี้เสริมหน้าจอมีอายุหนึ่งปี หากคุณเลือก “จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะใช้เวลาสองสัปดาห์ คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะถูกลบออกหากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณ

หากคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความ คุกกี้เพิ่มเติมจะถูกบันทึกไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและเป็นเพียงรหัสโพสต์ของบทความที่คุณแก้ไข 1 วันหลังจากหมดอายุ

เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่น

ข้อความเบื้องต้น: บทความในเว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่นทำงานในลักษณะเดียวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ และฝังการติดตามบุคคลที่สามเพิ่มเติม และตรวจสอบการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังไว้ รวมถึงการติดตามเนื้อหาเชิงโต้ตอบของคุณ

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่าน ที่อยู่ IP ของคุณจะรวมอยู่ในอีเมลรีเซ็ต

เรารวบรวมข้อมูลของคุณนานแค่ไหน?

ข้อความที่แนะนำ: ความคิดเห็นและข้อมูลเมตาของความคิดเห็นจะยังคงไม่มีกำหนดหากคุณแสดงความคิดเห็น เพื่อให้เราสามารถระบุและอนุมัติความคิดเห็นติดตามผลที่จะแทนที่ความคิดเห็นเหล่านั้นโดยอัตโนมัติด้วยคิวการกลั่นกรอง

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เราจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ของพวกเขา ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (ยกเว้นชื่อผู้ใช้) ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถดูและแก้ไขข้อมูลนั้นได้

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ?

ข้อความแนะนำ: หากคุณมีบัญชีในไซต์นี้ หรือคุณอาจขอส่งออกไฟล์ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ คุณยังอาจขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราถือครองเกี่ยวกับคุณที่คุณให้ไว้กับเรา รวมถึงข้อมูลใดๆ ซึ่งไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่เราอาจจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ข้อมูลของคุณถูกส่งไปที่ไหน

ข้อความที่แนะนำ: ความเห็นของผู้เยี่ยมชมสามารถตรวจสอบได้ผ่านบริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติ